Tin tức mới

Vua phá lưới CR7 có thêm 21 triệu fan khi tẩy chay Coca-Cola

Kỳ EURO 2020 chính thức khép lại, Cristiano Ronaldo không thể bảo vệ được ngôi vương của đội tuyển. Tuy nhiên nếu nói đây là kỳ EURO thất bại của siêu sao người Bồ Đào Nha thì cũng không chính xác. Bản thân cầu thủ này vẫn giành được giải vua phá lưới danh giá. Bên cạnh đó anh cũng có thêm cho mình 21 triệu fan hâm mộ sau hành động gạt bỏ chai Coca-Cola, trong cuộc họp báo diễn ra tại Budapest. Điều này cho thấy cầu thủ người Bồ vẫn rất biết cách tạo được sức hút. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Vua phá lưới CR7 có thêm 21 triệu fan khi tẩy chay Coca-Cola’.

Không thể bảo vệ ngôi vô địch, CR7 vẫn có thành công riêng

Cristiano Ronaldo không thể bảo vệ ngôi vô địch tại EURO 2020. Tuy nhiên, trên góc độ cá nhân, siêu sao 36 tuổi vẫn thành công vang dội. Và kiếm thêm một lượng không nhỏ fan. Cristiano Ronaldo kết thúc EURO 2020 với thành tích 5 bàn cùng 1 đường kiến tạo. Vượt qua Patrik Schick để trở thành Vua phá lưới giải đấu. Mọi thứ trở nên ồn ào hơn với cá nhân CR7 sau viral mà anh tạo ra ở giải đấu năm nay.

Không thể bảo vệ ngôi vô địch, CR7 vẫn có thành công riêng
Ronaldo nhận giải vua phá lưới Euro2020

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Vụ tẩy chay nhà tài trợ của UEFA khiến cái tên Ronaldo trở nên đáng chú ý. Đến mức, nó trở thành “hot trend” của cả giải đấu. Hầu như những ai theo dõi EURO 2020 đều bị thu hút. Với những dòng thông điệp gây sốt của CR7. Và đây cũng là cách để Ronaldo duy trì sức hút của mình. Trong thời điểm những màn trình diễn trên sân của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha không còn nổi trội như trước do gánh nặng tuổi tác.

Hiệu ứng khủng khiếp từ vụ tẩy chay Coca-Cola, thêm 21 triệu fan

Như đã nói, về mặt tập thể, EURO 2020 là nỗi thất vọng của ĐT Bồ Đào Nha. Khi nhà vô địch giải đấu năm 2016 kết thúc hành trình của mình ngay từ vòng 1/8. Tuy nhiên, với cá nhân Ronaldo, anh có thể hài lòng với danh hiệu Vua phá lưới giải đấu. Theo thống kê từ hãng kiểm toán KMPG, trên các nền tảng mạng xã hội, Cristiano Ronaldo có thêm 21 triệu fan. Điều đó giúp CR7 tiếp tục duy trì vị thế ông vua mạng xã hội của mình. Trên 3 nền tảng Facebook, Twitter và Instagram.

Dĩ nhiên là chẳng có cầu thủ nào ở EURO 2020 có thể sánh ngang với siêu sao người Bồ Đào Nha ở khía cạnh này. Việc có thêm 21 triệu fan sẽ giúp Ronaldo thu về một khoản không hề nhỏ. Theo các thống kê ước tính, Ronaldo là cầu thủ kiếm tiền tốt nhất từ mạng xã hội. Chỉ tính trong giới cầu thủ bóng đá. Chẳng một cái tên nào có thể kiếm hàng triệu euro như CR7.

Coca-Cola phải chịu khoản lỗ không hề nhỏ

Một cử chỉ đáng giá một nghìn lời nói, hay trong trường hợp này là hơn 4 tỷ đô la. Chỉ với một cái nhìn và một cụm từ đơn giản, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã tạo ra khoản lỗ hàng triệu USD cho một trong những công ty nước ngọt lớn nhất thế giới.

Coca-Cola phải chịu khoản lỗ không hề nhỏ
Coca-Cola phải chịu khoản lỗ không hề nhỏ

Cổ phiếu của Công ty Coca-Cola giảm từ 56,10 USD xuống còn 55,22 USD (1,6%). Gần như ngay lập tức sau cuộc họp báo ở Budapest. Gơi đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha gạt nước ngọt sang một bên và thay vào đó uống một chai nước trong suốt. Marca đưa tin, đợt sụt giảm cổ phiếu đã đưa giá trị của công ty Coca cola từ 242 tỷ USD xuống còn 238 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *