Tin tức mới

Chiến thuật của ĐT Trung Quốc trước ĐT Việt Nam được giới báo chí tiết lộ

Theo báo chí Trung Quốc, thì trong những ngày qua, HLV Li Tie đã có nhiều tích cực cho các học trò rèn chiến thuật qua các bài tấn công bằng phương thức bóng bổng để đối phó với ĐT Việt Nam. Đồng thời thầy trò HLV Park Hang-seo đều đang hoạt động hết công suất để cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất dành cho trận đấu với ĐT Trung Quốc sắp tới.

Chiều 25/9, ĐT Việt Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại ngay sau 2 ngày được nghỉ ngơi. Chỉ còn còn chưa đầy 1 tuần nữa, thì thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường để sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp mặt ĐT Trung Quốc. Nên cả bộ máy đều hoạt động hết công suất để cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất.

Trung Quốc tập trung lực lượng đấu với Việt Nam

Vào tối qua 25/9, đội tuyển Trung Quốc tiếp tục có mặt tại sân tập của CLB Sharjah, UAE. Nhằm hướng tới màn so tài với ĐT Việt Nam ở đây. Ở buổi tập này, tin vui với thầy trò HLV Li Tie là ngôi sao được ví von là ‘Ramos Trung Quốc’ Zhang Linpeng đã bình phục chấn thương và bắt đầu tập luyện trở lại.

Tuy nhiên, một cầu thủ khác vẫn chưa thể bình phục và phải tập riêng. Đó là Wang Gang, Chi Zhongguo và Wei Shihao. Theo truyền thông Trung Quốc, ở buổi tập ngày hôm qua. Wei Shihao và Chi Zhongguo không theo cả đội tập luyện cùng nhau mà tiến hành tập luyện riêng.

Trung Quốc tập trung lực lượng đấu với Việt Nam
Trung Quốc tập trung lực lượng đấu với Việt Nam

Được biết, Wei Shihao chỉ có thể đi bộ trên sân dưới sự giám sát của một chuyên gia thể lực. Trong khi tình hình của Chi Zhongguo khá hơn một chút. Và anh có thể chạy bộ nhẹ nhàng.

Riêng tình hình của hậu vệ phải Wang Gang được đánh giá là chưa thể trở lại sân tập. Mà anh cần tiếp tục tập trong phòng thể lực để theo dõi tình hình phục hồi chấn thương.

Báo Trung Quốc lộ chiến thuật của đội nhà trước trận gặp ĐT Việt Nam

Giới truyền thông Trung Quốc cũng cho biết ở thời điểm hiện tại. LĐBĐ nước này vẫn chưa chốt được thời gian thi đấu với Việt Nam do nhiệt độ khắc nghiệt tại UAE. Tuy nhiên nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hoặc 21h00. Theo giờ địa phương tối 7/10 tới.

Để chuẩn bị cho cuộc so tài rất được chờ đợi này. Đội tuyển Trung Quốc sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Syria vào ngày 30/9. Đây cũng là trận đấu khởi động duy nhất của thầy trò HLV Li Tie trong đợt này.

Theo tờ Sohu, trong những ngày qua, HLV Li Tie đã tích cực cho các học trò rèn các bài tấn công bằng bóng bổng. Với những quả tạt từ biên, hay treo bóng từ trung lộ. Để tận dụng lợi thế chiều cao và sức mạnh của họ. So với đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Song tin chắc là ĐT Việt Nam cũng đã có cách đối phó với chiến thuật của đối phương.

ĐT Việt Nam tăng cường chiến thuật đấu Trung Quốc

Chỉ còn còn chưa đầy 1 tuần nữa, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang UAE. Để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc. Nên cả bộ máy đều hoạt động hết công suất nhằm cải thiện lối chơi và hướng tới kết quả tốt nhất.

ĐT Việt Nam tăng cường chiến thuật đấu Trung Quốc
ĐT Việt Nam tăng cường chiến thuật đấu Trung Quốc

Về mặt nhân sự, trong buổi ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Chung. Sau nhiều ngày cầu thủ này phải tập phục hồi riêng với bác sĩ vì chấn thương. Xuân Nam bị đau nên tập luyện trong phòng Gym cùng Đình Trọng và Minh Vương.

Ngoài ra, hai cầu thủ được HLV Park Hang Seo mới bổ sung là Xuân Mạnh và Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, cả hai chưa thể tập luyện cùng đồng đội vì phải làm công tác kiểm tra y tế theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *