Tin tức mới

Tiền vệ Mạc Hồng Quân trở thành tân binh cho CLB Bình Định

Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân chính thức đầu quân cho câu lạc bộ Topenland Bình Định ở 3 mùa giải tiếp theo từ 2022 đến 2024 sau khi vừa chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Than Quảng Ninh. Câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã đệ đơn gửi Sở Kế hoạch và đầu tư của tỉnh Quảng Ninh về việc tạm dừng hoạt động và quyết định sẽ tạm thời giải tán đội bóng. Trong thời gian qua, CLB Đất Mỏ này đã tiến hành đàm phán và thanh lý hợp đồng với 1 số người lao động cũng như cầu thủ. Trong đó có chàng cầu thủ trẻ Mạc Hồng Quân.

Mạc Hồng Quân trở thành tân binh V.League 2021

Cầu thủ sinh năm 1992 ký hợp đồng 3 năm với tân binh V.League 2021 sau khi chia tay CLB Quảng Ninh. Tối 3/9, Hồng Quân thông báo đã hoàn thành xong thủ tục giấy tờ với đội bóng đất mỏ. Theo nguồn tin của website apollotm.com anh sẽ chuyển đến CLB Bình Định của HLV Nguyễn Đức Thắng từ mùa giải 2022.

Anh rời đội bóng Than Quảng Ninh ngay sau khi hết hợp đồng
Anh rời đội bóng Than Quảng Ninh ngay sau khi hết hợp đồng

Cầu thủ 29 tuổi đạt thỏa thuận chơi bóng đến hết năm 2024 cho đội chủ sân Quy Nhơn. Trước đó, có nhiều tin về việc HLV Đức Thắng nhắm về Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Nhiều khả năng CLB Bình Định cũng công bố hợp đồng của bộ đôi cầu thủ này sau khi chính thức có được chữ ký của họ.

CLB Bình Định vừa hoàn tất bản hợp đồng với Mạc Hồng Quân; để gia cố hàng tấn công cho mùa bóng 2022. Là tân binh ở V-League; CLB Bình Định chấp nhận đầu tư lớn để không bị các đối thủ bắt nạt. Để gia cố hàng tấn công cho mùa bóng mới; đội bóng đất võ vừa ký hợp đồng 3 năm với chân sút Mạc Hồng Quân. Đây là sự bổ sung hợp lý cho đội quân của HLV Nguyễn Đức Thắng; bởi họ cần có thêm nhiều sự lựa chọn trên hàng công.

CLB Than Quảng Ninh tuyên bố tạm dừng hoạt động

Là đội vừa mới trở lại V-League nhưng Bình Định, cũng có nhiều cầu thủ chất lượng khi có 4 cầu thủ được gọi vào tuyển Việt Nam là Tấn Tài, Xuân Nam, Tiến Anh và Đình Kha. Với sự góp mặt của Mạc Hồng Quân; đội bóng đất võ kỳ vọng họ sẽ đủ sức tranh chấp tốp 6.

Sau khi chính thức ký với Bình Định, Mạc Hồng Quân đã gởi lời chia tay Than Quảng Ninh. Anh bày tỏ trên trang facebook cá nhân của mình: “7 năm, thời gian không quá dài với một đời người, nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh.

Đội bóng cũ vẫn đang nợ anh tiền lương, tiền lót tay và tiền thưởng trong 2 mùa giải vừa qua
Đội bóng cũ vẫn đang nợ anh tiền lương, tiền lót tay và tiền thưởng trong 2 mùa giải vừa qua

Đặc biệt từ các cổ động viên vô cùng nhiệt tình của đất mỏ. Hiếm có CLB nào mà sự gắn kết giữa cổ động viên với cầu thủ lại nhiều tình cảm; và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa, tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời; mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được.

Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh – một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *