Tin tức mới

Real Madrid đủ tài chính để có Mbappe và Haaland trong đội hình

Real Madrid là đội bóng nổi tiếng với việc chiêu mộ các ngôi sao. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2021, chủ tịch La Liga đã khẳng định CLB Real Madrid có đủ nguồn lực cũng như tài chính để chiêu mộ hai ngôi sao trẻ là K.Mbappe và Haaland với mức lương khủng tại CLB. Hai ngôi sao trẻ này cũng rất muốn được đến và công hiến cho câu lạc bộ Real Madrid nhưng đội bóng họ đang thi đấu vẫn muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng vì hai ngôi sao đang thực sự tỏa sáng tại đội bóng họ đang thi đấu.

Chủ tịch La Liga muốn ngỏ ý mua cả K.Mbappe và Haaland

Bất chấp tài chính bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. CLB Real Madrid quyết tâm vung tiền mang về Mbappe hoặc Haaland ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Để làm mới hàng tấn công, phục vụ cho mục tiêu vô địch mùa giải mới.

Chủ tịch La Liga: Real Madrid đủ tiền mua cả Mbappe và Haaland.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas khẳng định, Real Madrid có tài chính rất mạnh. Đủ để ký hợp đồng cả Kylian Mbappe lẫn Erling Haaland.

“Real Madrid thu về 200 triệu euro từ việc bán các cầu thủ. Họ có tiền để ký hợp đồng Mbappe và Haaland”, người đứng đầu La Liga cho biết vào thứ Hai (13/9).

Ông Javier Tebas cho biết thêm: “Real Madrid không thua lỗ và hơn hết là bán các cầu thủ rất được giá.

Chủ tịch La Liga muốn ngỏ ý mua cả K.Mbappe và Haaland
Chủ tịch La Liga muốn ngỏ ý mua cả K.Mbappe và Haaland.

Điều khó hiểu là một CLB (PSG) thua lỗ 400 triệu euro, gánh quỹ lương 500 triệu euro, lại từ chối lời đề nghị dành cho Mbappe.

Bóng đá Pháp thất bại trong việc kiểm soát các quy tắc (tài chính), gây tổn hại cho thị trường châu Âu”.

Ở chuyển nhượng hè kết thúc cuối tháng 8, PSG không chịu ‘nhả’ Mbappe. Dù Real Madrid sẵn sàng đáp ứng con số 220 triệu euro như họ muốn.

Chủ tịch La Liga cũng nói về việc Barca để Messi ra đi. Ông khẳng định, đó không phải vì lý do tài chính. Bởi nếu là liên quan đến tiền thì đội bóng xứ Catalan hoàn toàn có cách để giải quyết!

Danh tiếng của Real Madrid

Real Madrid nổi tiếng là đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất ở các kỳ chuyển nhượng cầu thủ. Đội bóng “hoàng gia” từng rất mạnh tay vung tiền. Để xây dựng “Dải Ngân Hà” chất lượng. Đoạt nhiều danh hiệu lớn trong nhiều mùa giải liên tiếp.

Tuy nhiên, chiêu mộ Eden Hazard ở mùa hè 2019 được xem là canh bạc thất bại của Real Madrid. Dù tài chính đội bóng đang bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19. Nhưng Galacticos vẫn muốn huy động 200 triệu euro. Để ký hợp đồng với ngôi sao trẻ K.Mbappe. Hoặc Erling Haaland ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Danh tiếng của Real Madrid
Real Madrid đang cố gắng chiêu mộ hai ngôi sao trẻ này.

Tuy nhiên, cả K.Mbappe lẫn Haaland đều bị đội bóng chủ quản ràng buộc chặt chẽ. Dù rất muốn khoác áo Real Madrid. Tài năng 22 tuổi người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6-2022. Và dĩ nhiên đội bóng “nhà giàu” nước Pháp không muốn mất trắng ngôi sao này.

Trong khi đó, Haaland đang là chân sút chủ lực của Dortmund. Và CLB nước Đức cần sự phục vụ của tài năng 21 tuổi người Na Uy. Để tranh đua danh hiệu quốc nội với kình địch Bayern Munich.

Đội bóng “hoàng gia” có khởi đầu suôn sẻ ở mùa giải mới bằng chiến thắng 4-1 trong chuyến làm khách đến sân của Alaves và đang tạm dẫn đầu La Liga 2021-2022 sau vòng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *