Tin tức mới

Những đồn đoán về tình trạng sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele

Người đại diện của “Vua bóng đá” Pele cho biết, huyền thoại bóng đá thế giới người Brazil đã vào bệnh viện điều trị suốt 6 ngày qua nhưng tình trạng không nghiêm trọng.

Ngày 6/9, người đại diện của “Vua bóng đá” Pele cho biết, huyền thoại bóng đá thế giới người Brazil đã phải nhập viện điều trị suốt 6 ngày qua. Dù không tiết lộ vấn đề sức khỏe của cựu ngôi sao bóng đá 80 tuổi nhưng người đại diện của ông Pele cho biết tình trạng không nghiêm trọng. Cùng apollotm.com tìm hiểu về những đồn đoán xung quanh về tình trạng sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele.

Đồn đoán về tình trạng sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele

Theo trang tin Globo, quyết định ở lại bệnh viện được đưa ra. Sau khi Pele tiến hành kiểm tra y tế định kỳ tại bệnh viện Albert Einstein; ở thành phố Sao Paulo (Brazil).

Tuy nhiên, Giám đốc phụ trách kinh doanh của Pele – ông Joe Fraga. Khẳng định “không có lý do gì để lo lắng” đối với sức khỏe của cựu danh thủ này.

Trong một thông báo vắn tắt, ông Fraga cho biết: “Đủ thứ xét nghiệm, chụp chiếu, nội soi đại tràng, xét nghiệm máu… Ông ấy không thể làm mọi thứ chỉ trong một ngày.”

Đồn đoán về tình trạng sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele
Huyền thoại bóng đá Pele

Đồn đoán về sức khỏe của Pele đã dấy lên. Sau những thông tin cho rằng ông đã bị ngất xỉu.

Trong một bài đăng trên Instagram kèm theo một bức ảnh tươi cười của mình. Cựu danh thủ từng ba lần vô địch World Cup đã đính chính rằng: “Các bạn ơi, tôi không bị ngất xỉu và tôi đang có sức khỏe rất tốt. Tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ. Điều mà trước đó tôi không thể thực hiện được vì đại dịch Covid-19”.

Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khỏe của cha trong bệnh viện

Huyền thoại bóng đá Brazil Pele đã sẵn sàng rời phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Ở Sao Paulo sau khi trải qua cuộc phẫu thuật nghi ngờ khối u ruột kết.

Kely Nascimento – một trong những người con của Pele. Ngày 14.9 viết một tin nhắn cập nhật tình hình sức khỏe của cha bằng tiếng Bồ Đào Nha; và tiếng Anh trên tài khoản Instagram của cô. Kèm theo một bức ảnh cận cảnh của huyền thoại bóng đá 80 tuổi người Brazil đang mỉm cười.

Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khỏe của cha trong bệnh viện
Con gái Pele cập nhật tình trạng sức khỏe của cha

“Ông ấy đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật, không đau và có tâm trạng tốt. Ông sẽ chuyển đến một căn phòng điều trị bình thường trong 1 hoặc 2 ngày tới và sau đó sẽ về nhà”; Nascimento viết.

Nascimento cho biết, người cha huyền thoại rất mạnh mẽ. Và với sự hỗ trợ và chăm sóc của đội ngũ nhân viên xuất sắc tại (Bệnh viện) Einstein cùng tất cả tình yêu; năng lượng và ánh sáng mà thế giới đang gửi gắm, ông sẽ vượt qua được lần này.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì tất cả những tin nhắn trực tiếp và email yêu thương, quan tâm và ủng hộ mà các bạn đã gửi cho tôi. Tôi chưa có cơ hội trả lời nhiều người nhưng tôi đã đọc chúng và cảm thấy như đang trong vòng tay của mọi người”; Nascimento nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *