Tin tức mới

Thomas Muller lên tiếng bảo vệ các thương vụ chuyển nhượng của Bayern

Thomas Muller mới lên tiếng để bảo vệ các thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè này của Bayern Munich khi mang về 1 người của đối thủ trực tiếp RB Leipzig. Bayern Munich đã chiêu mộ thêm những nhân vật quan trọng nhất của RB Leipzig –  là đội giành ngôi á quân Bundesliga mùa trước. Lần lượt HLV Julian Nagelsmann rồi cả những Dayot Upamecano và Marcel Sabitzer đều đang nối gót chuyển tới sân Allianz Arena.

Bayern đã bắt đầu mùa giải với nhiều thành tích bất bại thắng 2, hòa 1 trong khi mà Leipzig chỉ thắng 1 và thua 2 ở trong 3 vòng đầu tiên của Bundesliga mùa này. Dù vậy, Thomas Muller cho rằng mọi cáo buộc rằng “Hùm xám” chủ đích phá hoại đối thủ là phi lý.

Muller bảo vệ các vụ chuyển nhượng của Bayern

Bayern đã bắt đầu mùa giải với thành tích bất bại thắng 2, hòa 1. Trong khi Leipzig chỉ thắng 1 và thua 2 trong 3 vòng đầu tiên của Bundesliga mùa này. Dù vậy, Thomas Muller cho rằng mọi cáo buộc “Hùm xám” chủ đích phá hoại đối thủ là phi lý. “Không thể nào”, tuyển thủ Đức nói với Sport Bild khi được hỏi liệu động thái mua Upamecano và Sabitzer có phải là một chiến lược cố ý. Cản trở cơ hội thách thức chức vô địch Bundesliga của Leipzig hay không.

Thomas Muller mới lên tiếng bảo vệ các thương vụ chuyển nhượng mùa hè này của Bayern Munich. Khi mang về người của đối thủ trực tiếp RB Leipzig. Bayern Munich đã chiêu mộ những nhân vật quan trọng nhất của RB Leipzig. Đội giành ngôi á quân Bundesliga mùa trước. Lần lượt HLV Julian Nagelsmann rồi những cầu thủ như Dayot Upamecano và Marcel Sabitzer đều nối gót chuyển tới sân Allianz Arena.

Muller bảo vệ các vụ chuyển nhượng của Bayern
Muller bảo vệ các vụ chuyển nhượng của Bayern

“Không thể nào”, tuyển thủ Đức nói với Sport Bild khi được hỏi liệu động thái mua Upamecano và Sabitzer. Có phải là một chiến lược cố ý cản trở cơ hội thách thức chức vô địch Bundesliga của Leipzig hay không.

“Không CLB nào có nghĩa vụ phải bán. Hãy nhìn PSG và Mbappe. Giống như mọi CLB khác, chúng tôi đang tìm kiếm chất lượng phù hợp với túi tiền của mình.”

“Việc tìm kiếm các lựa chọn trong cùng một giải đấu là điều bình thường. Luôn có những vụ chuyển nhượng được tranh luận sôi nổi và đó là một điều tốt.”

Xem thêm nhiều bài viết cùng chuyên mục Bóng đá Đức.

Bình luận của Muller thực sự ám chỉ điều gì?

Bình luận của Muller ám chỉ việc PSG từ chối bán Mbappe. Trong bối cảnh Real Madrid dành nhiều quan tâm. Và ngôi sao người Pháp đã bước vào năm cuối của hợp đồng và từ chối gia hạn. Điều đó đồng nghĩa là gã khổng lồ Ligue 1 có nguy cơ mất trắng chân sút sinh năm 1998 vào hè năm sau.

PSG hy vọng thời gian tới sẽ thuyết phục được Mbappe ở lại. Trong khi đó, Bayern đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch Bundesliga và hơn thế nữa. Với 7 điểm giành được, họ đang xếp thứ 3. Kém Wolfsburg 2 điểm và Bayer Leverkusen bằng điểm nhưng hơn chỉ số phụ.

Bình luận của Muller thực sự ám chỉ điều gì?
Bình luận của Muller thực sự ám chỉ điều gì?

Trong khi đó, Bayern đặt mục tiêu bảo vệ chức vô địch Bundesliga và hơn thế nữa. Với 7 điểm giành được, họ đang xếp thứ 3. Kém Wolfsburg 2 điểm và Bayer Leverkusen bằng điểm nhưng hơn chỉ số phụ. Trong những trận đấu tiếp theo. Đội bóng phải thể hiện tốt hơn nữa để vươn lên dẫn đầu.

Huấn luyện viên trưởng mới của Bayern Munich, Julian Nagelsmann. Đang chịu áp lực phải có chức vô địch Bundesliga lần thứ 10 liên tiếp ngay mùa giải đầu tiên của mình. Rõ ràng đây là áp lực không nhỏ nhưng không phải chỉ mình vị chiến lược gia 34 tuổi này mới rơi vào tình cảnh mà ông đã chọn, phần còn lại của Bundesliga cũng phải “tìm” cho ra những đội bóng được kỳ vọng ngáng đường “Hùm xám” lần thứ 10 đăng quang giải đấu cao nhất bóng đá Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *