Tin tức mới

Bật mí những lý do Ronaldo không cho mẹ tham dự trận đấu quan trọng

Hơn ai hết, mẹ Ronaldo là một fan cứng của Ronaldo trong suốt sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha. Bằng chứng cụ thể là bà Dolores dành nhiều thời gian đến sân cổ vũ con trai các trận đấu.

Hình ảnh mẹ CR7 xuất hiện trên khán đài trong quãng thời gian CR7 thi đấu cho Man United, Real Madrid hay Juventus cũng như đội tuyển Bồ Đào Nha đã trở nên quen thuộc với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, tần suất có mặt trên khán đài của mẹ Ronaldo đã giảm đi đáng kể, nếu không muốn nói là ít hơn trong thời gian gần đây.

Lý do Ronaldo cấm mẹ tham dự các trận đấu quan trọng

Mọi sự thắc mắc về sự vắng mặt bất thường của thân mẫu Ronaldo từ giới hiếu kỳ đã được giải đáp một cách thỏa đáng bởi người trong cuộc. “Mẹ tôi là trụ cột của gia đình và tôi có được ngày hôm nay là nhờ bà luôn ủng hộ tôi”; Ronaldo khẳng định trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Mail.

“Tôi không còn cha nữa. Tôi cũng không muốn mất mẹ. Vì vậy tôi sẽ không để cho mẹ tôi xem những trận đấu quan trọng của tôi ở cả câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Đó là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho mẹ tôi”, Ronaldo giải thích.

Lý do Ronaldo cấm mẹ tham dự các trận đấu quan trọng
Ronaldo không cho mẹ tham dự các trận đấu quan trọng

Trên thực tế, sự lo lắng về sức khỏe thân mẫu của tiền đạo mới quay trở lại thi đấu cho Man United từ Juventus không phải là không có cơ sở. Cần biết bà Dolores đã trải qua hai lần ngất xỉu tại sân vận động do quá căng thẳng và lo lắng khi chứng kiến con trai thi đấu.

Không chỉ có vậy, Ronaldo từng rơi vào tình cảnh lo lắng tột độ. Khi hay tin mẹ ruột đi cấp cứu tại bệnh viện ở quê nhà Madeira; Bồ Đào Nha hồi đầu tháng 3 năm ngoái. Kết quả chụp chiếu cho thấy, bà Dolores bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ. Đây là loại đột quỵ rất thông thường. Gây ra bởi máu đông ngăn chặn hoặc làm tắc nghẽn việc truyền dẫn oxy đến não bộ.

Tình yêu của mẹ Ronaldo dành cho con trai

Lúc Ronaldo còn nhỏ, bà Dolores phải vừa làm bố. Vừa làm mẹ trong nhà. Ông Jose Dinis Aveiro dùng mọi số tiền kiếm được vào rượu chè và qua đời vì xơ gan vào năm 2005. Mọi khoản tích cóp của nhà Ronaldo trước khi anh thành danh đều do một tay Dolores quán xuyến. Sau ngày chồng qua đời, bà mới tìm đến tình yêu mới bên một người đàn ông tầm tuổi mình có tên Jose Andrade. Ông Andrade từng làm cảnh sát ở Bồ Đào Nha, rồi trở thành người làm vườn khi về già.

Tình yêu của mẹ Ronaldo dành cho con trai
Tình yêu của mẹ Ronaldo

Ban đầu, bà Dolores giấu Ronaldo chuyện có người yêu mới. Họ chỉ công khai sau khi hẹn hò gần 1 năm và quyết định sẽ sống trọn đời bên nhau. Ông Andrade luôn có mặt bên cạnh mẹ Ronaldo như hình với bóng, cùng bà chăm sóc các cháu. Đưa chúng đi học mỗi ngày. Họ chung sống bên nhau nhưng không lên xe hoa vì ông không muốn mang tiếng “hưởng ké” nhà Ronaldo. CR7 cũng coi ông như người trong nhà và những tấm hình có ông Andrade. Thường xuyên xuất hiện bên cạnh anh trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm những tin tức về hậu trường thể thao tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *