Tin tức mới

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho rằng bảng B của tuyển Việt Nam rất khó khăn

Sau lễ bốc thăm giải đấu AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam lọt vào bảng B cùng những đội bóng là Indonesia, Campuchia, Malaysia và Lào. Các chuyên gia nhận định đây là bảng đấu vô cùng thú vị và thử thách với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo khi tiếp tục chạm trán với Indonesia và Malaysia. Cách đây không lâu trong vòng loại thứ 2 của kỳ World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam đã đấu cùng bảng với 2 đội này. Trung vệ Bùi Tiến Dũng nhận định rằng đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều thử thách khi đối đầu với Indonesia, Malaysia hay Campuchia tại AFF Cup 2020.

Việt Nam chạm trán với Malaysia và Indonesia trong bảng B

Trung vệ Bùi Tiến Dũng có những nhận định về bảng đấu của ĐT Việt Nam sau kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021. Xác định bảng đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2021. Chiều 21/9, AFF đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021 thông qua hình thức trực tuyến. Lá thăm may rủi đưa ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia.

Bùi Tiến Dũng cẩn thận củi lửa trước các đối thủ ở bảng B AFF Cup 2021
Bùi Tiến Dũng cẩn thận củi lửa trước các đối thủ ở bảng B AFF Cup 2021

Nhận định về bảng đấu của ĐT Việt Nam; trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Bảng đấu của ĐT Việt Nam gồm các đối thủ quen thuộc. Chúng ta từng đối đầu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 vừa qua và nay sẽ gặp lại họ. Ngoài ra, Lào và Campuchia thể hiện sự tiến bộ trong thời gian gần đây. Đây sẽ là một bảng đấu khó khăn cho ĐT Việt Nam.

Tôi nghĩ việc phải thi đấu liên tục tại vòng loại World Cup; và AFF Cup sẽ có những bất lợi và cả lợi thế. Nhưng toàn đội, đặc biệt là Ban huấn luyện đã lên kế hoạch chi tiết; để các cầu thủ khi tham dự AFF Cup thì sẽ có sự cân bằng. Một số trận đấu có thể sẽ có những sự xoay tua. Chúng tôi đã sẵn sàng cho những chiến dịch sắp tới.” Trung vệ Bùi Tiến Dũng có những nhận định về bảng đấu của ĐT Việt Nam sau kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2021.

Bùi Tiến Dũng cho rằng bảng đấu này rất khó khăn

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây. Cùng với đó, tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Nhiều người tỏ ra lo ngại rằng các cầu thủ sẽ bị quá tải khi tham dự song song 2 giải đấu. Trở lại với quá trình chuẩn bị cho 2 trận đấu với Trung Quốc; và Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, Bùi Tiến Dũng nói tiếp:

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây.
AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới đây

“2 trận vừa qua, ĐT Việt Nam không có kết quả tốt. Nhưng toàn đội đã thể hiện lối chơi và tinh thần tuyệt vời. Chúng tôi tích cực tập luyện để sẵn sàng cho 2 trận đấu tới. Tất cả các thành viên đều cố gắng từng buổi tập để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Đặc biệt là trận gặp Trung Quốc.

Chân thương của tôi hiện đã hoàn toàn bình phục. Hiện tại tôi đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội”. Hiện tại, tuyển Việt Nam vẫn luyện tập tích cực hướng đến 2 trận đấu gặp Trung Quốc; và Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Nếu muốn tham khảo những bài viết hay; và bổ ích khác về thông tin bóng đá hãy truy cập vào: apollotm.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *