Tin tức mới

Bisping và St-Pierre cho rằng Conor McGregor nên đối đầu với Nate Diaz

Michael Bisping và Georges St-Pierre cho rằng Conor McGregor nên thế chỗ Nate Diaz sau khi bình phục chấn thương, thay vì chỉ tập trung vào thử thách Dustin Poirier.

McGregor đã bị Poirier đánh bại hai lần trong năm nay. Tại sự kiện UFC 264 diễn ra ngày 11/7 (giờ Hà Nội), võ sĩ người CH Ireland đã bị gãy chân khi đụng độ Poirier và bị xử thua bằng loại trực tiếp kỹ thuật (TKO). Chấn thương này đồng nghĩa với việc McGregor dự kiến sẽ vắng mặt trong phần còn lại của năm. Tuy nhiên, anh ấy đang cố gắng tập luyện để sớm trở lại bát giác.

Michael Bisping: ‘McGregor nên đối đầu với Diaz’

Thông qua kênh podcast Believe You Me, cựu võ sĩ Bisping cho biết: “Hy vọng chúng ta sẽ thấy McGregor chạm trán Diaz. Tôi không chắc McGregor có muốn quay lại lồng bát giác hay không. Cậu ấy có thể phải nghỉ thi đấu khoảng một năm. Nếu là người quản lý của McGregor, tôi sẽ điều chỉnh lịch thi đấu để cậu ấy đối đầu với Diaz, trước khi gặp lại Poirier”.

Michael Bisping: 'McGregor nên đối đầu với Diaz'
McGregor nên đối đầu với Diaz

Trong khi đó, võ sĩ St-Pierre đưa ra quan điểm của mình trên MMA Fighting: “Nếu là người quản lý của McGregor, tôi không muốn cậu ấy có trận tái đấu thứ 4 với Poirier. McGregor cần tham gia trận đấu khác. Nếu McGregor trở lại. Cậu ấy có thể đối đầu với Diaz hoặc ai đó có phong cách khác với Poirier”.

Võ sĩ người Canada cho biết thêm: “McGregor nghỉ thi đấu trong thời gian dài. Cậu ấy cần dành nhiều thời gian hơn trong lồng bát giác để tìm lại bản thân. Cách di chuyển và bản năng chiến đấu của mình. Có vẻ như cậu ấy đang đánh mất một số kỹ năng do rời xa sàn đấu quá lâu”.

Ngoài việc tập luyện, McGregor thường xuyên được nhắc đến với những cuộc khẩu chiến trên trang cá nhân. Cuối tháng 8, võ sĩ người CH Ireland tranh cãi gay gắt với Daniel Cormier. Đồng nghiệp của Bisping trên kênh podcast Believe You Me. Điều đó khiến Bisping không hài lòng và 2 bên liên tục buông lời mỉa mai nhau thông qua mạng xã hội.

Conor McGregor như đang bị mất trí

Conor McGregor và Dustin Poirier liên tục tham gia khẩu chiến kể từ sau cuộc đối đầu trong lồng bát giác tại sự kiện UFC 264.

Conor McGregor như đang bị mất trí
Conor McGregor

Trong buổi trả lời phỏng vấn với ESPN, Poirier thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ McGregor giống như đang bị mất trí. Anh ấy cũng không thể tập luyện được do bị gãy chân và đang cố gắng phục hồi chức năng”.

Tất nhiên, McGregor không ngần ngại đáp trả. Võ sĩ người Ireland chia sẻ đoạn clip phỏng vấn của Poirier kèm theo lời chế giễu: “Có vẻ đúng như vậy”.

Ngoài ra, dưới phần bình luận, McGregor nhắc lại ký ức về trận thắng Poirier vào năm 2014: “Tôi từng đập đầu của anh xuống sàn đấu như một quả bóng rổ. Hộp sọ của anh không bao giờ cứng lại”.

Poirier trả lời bằng dòng bình luận ngắn gọn: “1-3”. Võ sĩ người Mỹ muốn ám chỉ rằng anh sẽ giành chiến thắng trong trận tái đấu tiếp theo. Với McGregor giống như ở 2 cuộc đối đầu gần nhất.

Đây không phải lần đầu tiên Poirier buông lời mỉa mai McGregor. Cách đây không lâu, thông qua kênh YouTube THE FIGHT with Teddy Atlas. Võ sĩ người Mỹ thẳng thắn chê bai việc McGregor liên tục thanh minh về thất bại của mình: “Tôi cảm thấy McGregor đang thể hiện sự yếu đuối về mặt tinh thần. Anh ấy chỉ đang kiếm cớ để bao biện”.

>>> Tham khảo thêm những thông tin khác tại website: apollotm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *